Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0934 123 134 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

- Bước 1: Tìm mua sản phẩm. Bạn có thể chọn sản phẩm theo nhiều cách sau

  + Click vào "Sản phẩm", chọn những sản phẩm bạn cần mua sau đó bạn có thể tìm sản phẩm từ trên xuông dưới theo nhiều cách (từ giá thấp đến giá cao), phân loại sản phẩm, đặc tính sản phẩm...

  + Tìm nhanh khi bạn đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm vao box "tìm kiếm", hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những tên sản phẩm đúng nhất có trên hệ thống.

Bước 2: Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý có thể mua, bạn click vào "Thêm vào giỏ", hệ thống sẽ hiện lên thông tin sản phẩm bạn cần mua, bạn hãy kiểm tra lại để tránh tình trạng sai sót xảy ra.

Bước 3: Click vao ô "Thanh toán", hệ thống sẽ hiện thông tin đặt hàng. Để thuận tiện trong việc giao hàng, quý khách hãy điền thật đầy đủ thông tin cần thiết để nemanloc.vn phục vụ quý khách tốt nhất và nhanh nhất.

Phương thức mua hàng: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau:

- Đặt mua, giao hàng tận nơi (xem hang miễn phí, không thích không mua)

- Đặt giữ hàng tại cửa hàng (đặt giữ hàng, xem hàng và mua tại cửa hàng)

Lưu ý

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận thông tin và thoả thuận thêm những điều có liên quan.

- Thời gian giao hàng: quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng. Thông thường việc giao hàng trong vòng 1-2 ngày tuỳ vào địa điểm.

- Công ty chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm khi gởi đến quý khách đều là sản phẩm chính hãng và mới 100% (có đầy đủ hoá đơn, phiếu bảo hành). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (ẩm ướt, rách, bẩn...) có thể ảnh hưởng đến sản phẩm, vì thế xin quý khách hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nhận. Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của sản phẩm sau khi Quý khách đã nhận hàng.