Giới thiệu

THƯ NGỎ


            Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH TM-DV MTV Nệm An Lộc xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt!

Công ty TNHH TM-DV MTV Nệm An Lộc được thành lập trên 10 năm tại Việt Nam. Các sản phẩm nệm của công ty An Lộc được sản xuất theo quy trình hiện đại nhất hiện nay với nguồn cung nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới; cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, Công ty chúng tôi chuyên sản xuât và cung cấp các loại nệm P.E, nệm bông ép, nệm cao su tổng hợp, nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo,... đáp ứng nhu cầu cho tất cả các hạng mục công trình dự án như: Bệnh viện, Resort, Khách sạn, Chung cư căn hộ cao cấp v.v...

Với tiêu chí "Cho bạn giấc ngủ ngọt ngào", các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được chú trọng đến giấc ngủ của người tiêu dùng, luôn đảm bảo chất lượng, đem lại sự thông thoáng và độ đàn hồi tối ưu, từ đó mang lại sự thoải mái, ếm ái ngọt ngào cho giấc ngủ của khách hàng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được thiết kế theo quy cách tiêu chuẩn và ngoài ra còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt với chính sách giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ - chế độ hậu mãi tốt, công ty chúng tôi hân hạnh trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu trang bị các sản phẩm nệm, gối xin hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Rất mong được sự đóng góp và phản hồi từ quý khách.

Trân trọng kính chào!