Chế độ bảo hành

Để được hỗ trợ và đảm bảo quyền được bảo hành sản phẩm nệm An Lộc, quý khách vui lòng cất giữ Phiếu Bảo Hành và Hóa Đơn Mua Hàng. Đồng thời đọc kỹ những điều khoản dưới đây:
1.    Chính sách bảo hành:
-       Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh những lỗi do nguyên vật liệu hay lỗi kỹ thuật sản xuất, hư hỏng về cấu trúc nệm/đi văng, sẽ tùy theo đánh giá của nhà sản xuất mà sản phẩm nệm sẽ được sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng.
-       Sau thời gian bảo hành, mọi hư hỏng của sản phẩm sẽ được nhà sản xuất sửa chữa theo yêu cầu với chi phí bằng 4/10 giá bán lẻ vào thời điểm đó.
-       Công ty nệm An Lộc có quyền thay thế nguyên vật liệu cùng chất lượng trong trường hơp các nguyên vật liệu ban đầu không có sẵn.
2.    Điều kiện bảo hành:
-       Bảo hành chỉ áp dụng đối với các lỗi do vật liệu hoặc kỹ thuật sản xuất, không áp dụng đối với những hao mòn bình thường do quá trình sử dụng gây ra như: vấy bẩn nệm do máu, nước tiểu, sử dụng nệm không đúng chức năng, uốn cong nệm hoặc không đặt nệm trên một mặt phẳng chắc chắn).
-       Quý khách cần cung cấp Phiếu Bảo Hành và Hóa Đơn Mua hàng nếu có yêu cầu bảo hành sản phẩm.
-       Cty nệm An Lộc không bảo hành cho các sản phẩm không phải của cty